Skip to content

Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch

Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch. Trong điều kiện khoa học du lịch còn mới mẻ ở Việt Nam, đây là một trong những bài viết rất hay về chuyên ngành Du Lịch, mà trong đó, những sinh viên khoa du lịch cần phải biết và nắm rõ những Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch bên dưới đây. Để từ đó, có thể bổ sung thêm những kinh nghiệm trong cuộc sống và những kinh nghiệm trong ngành du lịch hiện tại, giúp cho khả năng sinh tồn và khả năng gia tăng phẩm chất và năng lực của mỗi cá nhân hướng dẫn viên du lịch tại Việt Nam cao lên từng ngày. Xin mời bạn cùng mr Tâm Pacific tham khảo các bài viết bên dưới đây nhé !

Những hoạt động chủ yếu cơ bản của Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Hướng dẫn viên du lịch là hoạt động, nhằm thỏa mãn những nhu cầu nhất định của khách du lịch, trong quá trình thực hiện chuyến du lịch. Hoạt động hướng dẫn du lịch là hoạt động của các tổ chức kinh doanh du lịch, đảm bảo cho việc phục vụ khách du lịch được chu đáo, có kế hoạch, có tổ chức. Hoạt động này cung cấp cho khách du lịch các kiến thức, các thông tin cần thiết và khác nhau, liên quan tới mục đích của chuyến du lịch, loại hình du lịch mà khách du lịch lựa chọn. Xin mời bạn cùng mr Tâm Pacific đi khám phá những khái niệm cơ bản về hoạt động của những hướng dẫn viên du lịch hiện nay ra sao nhé !

Read More »Những hoạt động chủ yếu cơ bản của Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Lược sử ra đời hoạt động du lịch và vị trí của hướng dẫn viên du lịch

Tìm hiểu du lịch trong hoạt động hướng dẫn du lịch như thế nào (?), và Hãy cùng tìm hiểu vị trí của hoạt động hướng dẫn du lịch như thế nào (?). Trong bài viết hôm nay, sẽ có nhiều vấn đề rất hay được chia sẻ, mà anh Tâm Pacific đảm bảo bạn sẽ ngỡ ngàng với những thông tin mà bạn được đón nhận lấy. Nào xin mời bạn cùng nghiên cứu, cùng đọc và cùng nghiền ngẫm nhé !

Read More »Lược sử ra đời hoạt động du lịch và vị trí của hướng dẫn viên du lịch

error: