Skip to content

Liên Hệ với Chúng Tôi

Chào mọi người, bạn có thể lựa chọn phương án liên lạc với Mr. Tâm Pacific hiện tại trên hệ thống mạng xã hội là nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn bạn đã liên lạc trực tiếp với Mr. Nguyễn Thanh Tâm ngay từ thời điểm này nhé. Mr. Tâm Pacific tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm.

Là một thành viên của cộng đồng mạng tại Việt Nam. Yêu thích du lịch và sự tự do trong việc khai phá đầu óc trong mảng công nghệ thông tin hiện tại. Một mình một cõi tha hồ triển khai nhiều ý tưởng táo bạo nhất.

TamPacific.net là một trong những sản phẩm chia sẻ theo dạng Blog của Mr. Nguyễn Thanh Tâm dành tặng cho mọi độc giả. Hệ thống chạy phiên bản thử nghiệm với Trí Tuệ Nhân Tạo AI của Google. Một trong những sản phẩm tự động cập nhật nội dung theo chế độ tự động, dựa trên nội dung tổng hợp của trình duyệt tìm kiếm của Google.

Chúc cho bạn có được một trong những cảm giác vui vẻ khi vào khám phá những bài viết trên website của Mr. Tâm Pacific hiện nay nhé ! Nếu thấy bài viết hay, bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc, cùng khám phá và cùng tìm hiểu những nội dung hay nhất mà bạn đã xem qua trên website TamPacific.net