Skip to content

Những mẫu bài đăng dành cho blogger hay nhất hiện nay

  • Nguyễn Thanh Tâm Nguyễn Thanh Tâm
  • Blog

Mình cũng đã từng giống như bạn vậy đấy! Có một quãng thời gian, mình phải xóa bỏ hết tất cả bài viết trên website này, và sau đó đập website cũ và xây dựng lại mới. Sau đó, bắt đầu ngồi suy ngẫm và viết lại từng bài mới theo một cách riêng nào đấy.

Chính vì thế, mà nếu bạn đã từng truy cập vào website TamPacific.net này vào lần trước. Bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy hơn 1000 bài viết lúc xưa nữa đâu. Vì lúc này, hiện tại (cách đây vài tháng), mình bị stress nặng, và gặp rất nhiều vấn đề không tốt trong cuộc sống, nên phải xóa bỏ hết tất cả ký ức đau thương lúc xưa.

Giờ đây, mình đã không còn bị mất động lực viết blog sau một thời gian dài nữa. Mà bạn cũng đừng quá lo lắng, khi chính bạn sau này lại không biết phải viết gì(?) hoặc không biết phải tìm ý tưởng hay chủ đề gì, để viết bài tiếp theo giống như mình.

Những hãy đừng dừng lại! Nếu để sống với đam mê viết lách, thì bạn cần phải bỏ thời gian và tâm huyết để xây dựng lại blog của mình một cách hoàn mỹ hơn nữa. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu công việc của ngày hôm nay nhé. Mà bạn đã chuẩn bị một tách cà phê nóng chưa?

Nếu chưa! Thì cứ từ từ ngồi đọc! Đừng vội vã hay kéo chuột lướt nhanh, cứ chầm chậm mà đọc thôi, và hãy nhớ bookmark trang này lại để tiện sử dụng cho lần sau nữa nhe.

Mẫu bài viết dành cho Blogger

Những năm qua, đúng là mình đã bí ý tưởng viết bài. Có thể gọi là bỏ website này trôi vào quên lãng, từ năm 2017 cho đến nay, và không viết thêm một bài viết nào khác. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2022 thì mình vô tình đọc được bài viết của anh Ngọc, bên website “Ngọc Đến Rồi”, thì mình lại có tâm trạng viết blog trở lại.

Và chính anh Ngọc là người truyền cảm hứng cho mình, với những chặng đường dài phía trước sắp tới. Đây cũng chính là một trong những blogger chuyên nghiệp, mà mình thường xuyên theo dõi, và hay ghé blog của anh Ngọc để cập nhật thêm kiến thức mới.

Ngoài ra, mình cũng theo dõi rất nhiều profile facebook của những nhà văn nổi tiếng, những người biên tập những trang báo chính thống, cũng như những hot blogger Việt Nam nổi tiếng khác như Gào, Phan Ý Yên, Nguyễn Ngọc Thạch, Anh Khang, Minh Nhật, Tờ Pi, Đỗ Nhật Nam, Ploy Ngọc Bích, Huyền Trang Bất Hối, Born,… đều là những tác giả trẻ rất nổi bật mà mình muốn học hỏi thêm nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng phải biết cách sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí, để có thêm tinh thần và nghị lực mà suy nghĩ văn chương sao cho hay, sao cho hấp dẫn người đọc. Để từ đó, sẽ có thêm nhiều nhận xét tích cực trong cách hành văn của bạn sau này. Nhưng… cũng sẽ có bình luận tiêu cực của những người khách xa lạ khác nữa đấy… những người mà bạn chưa bao giờ gặp mặt.

#1 Những điều tôi sẽ làm…

Đây là những bài viết được chia sẻ những kinh nghiệm, cách thực hiện, cách để thành công trong những khoảng thời gian nhất định. Không gian và thời gian có sự thể hiện rõ ràng trong tiêu đề bài viết, và cách đặt ngữ cảnh, khá cuốn hút người đọc truy cập vào để ngẫm nghĩ. Ví dụ cụ thể như sau:

Top 9 người bạn phải theo dõi trong công việc hiện tại.
Top 10 cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam.
Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ trong năm nay.
Top 10 doanh nghiệp uy tín theo ngành bạn nên biết ngay.
Top CV tuyển dụng nhân viên hại não nhất mà tôi từng đọc.
Top 5 điều bạn sẽ bước chân ra thế giới để kiếm tiền phù hợp.
Top CV xin việc làm chất ngất ngây đảm bảo có việc làm ngay.
Top 100 điều tôi sẽ làm trước khi trở thành zombie của thế giới.
Top 10 bài học trong cuộc sống giúp bạn thành công trong 3 năm.
Top 10 câu chuyện cuộc sống trong suốt 10 năm làm nghề của tôi.
Top 10 điều chán ngẫm mà tôi sẽ không bao giờ quay lại với công việc.

Bạn thấy đấy, chỉ cần thêm thắt những con số này vào. Bạn đã có thể lôi kéo và dẫn dắt người đọc tò mò truy cập vào đây, để đọc bài viết của bạn rồi. Những kiểu bài viết như thế này, hoàn toàn thu hút những người chưa bao giờ có kinh nghiệm trong cuộc sống, hoặc họ vừa mới vấp ngã ở đâu đó, và cần bạn chia sẻ thêm để họ đồng cảm tương quan với bạn.

#2 Nghiên cứu những trường hợp.

Đây có thể là loạt bài chia sẻ dạng case study thành công, hoặc case study thất bại trong một lĩnh vực nào đó. Đối tượng nhắm vào là những người muốn biết sau chia sẻ đó, thì họ sẽ cần phải thay đổi những điều gì, để không phải vấp vào vết xe đỗ của bạn trong tương lai sắp tới.

Nhóm người muốn nghiên cứu những case study này rất nhiều. Chỉ cần bạn giật lên 1 cái title thật mạnh, là đảm bảo sẽ có khối người truy cập vào. Tuy nhiên, khi giật tít kiểu này, dễ gây ác cảm về sau, nếu như nội dung của bạn không thật sự hay, và lôi cuốn được người đọc tiếp nữa. Ví dụ cụ thể như sau:

[Case Study] Kiếm 100 triệu trong 1 tháng với người mới kinh doanh mỹ phẩm.
[Case Study] Mô hình xây dựng kim tự tháp 3 tầng trong kinh doanh thời trang.
[Case Study] Gặp gỡ 10 mẫu người khiến bạn sẽ gặp thất bại trong kinh doanh.
[Case Study] Hành trang bước vào đời chỉ cần mang theo 1 tỷ đồng của ba mẹ.
Các bước triển khai Case Study hoàn chỉnh dành cho người mới thực hiện.
Cách trình bày một Case Study hoàn hảo không một chút sai sót từ A đến Z.
Hướng dẫn nghiên cứu một Case Study từ cơ bản đến nâng cao miễn phí.
Nghiên cứu khoa học sinh viên từ A đến Z với những lợi ích thiết thực nhất.
Mô hình kinh doanh thành công của những người thất nghiệp trong năm nay.

Bạn thấy đấy, kiểu bài chia sẻ này của những người thành công, hay của những người thất bại đều rất cuốn hút người đọc. Nhưng… có thể sẽ khiến cho bạn rất điên, rất bực, và rất muốn đập phá một cái gì đó, nếu như những case study này chỉ muốn, và cố tình dụ dỗ bạn mua một cái gì đó mà chẳng ra gì.

#3 Làm thế nào…

Những kiểu bài chia sẻ dạng này, chúng ta thấy rất nhiều ở những trang Blog của nước ngoài. Có đôi khi, họ bắt đúng đáy tâm trạng của bạn. Có thể là khi bạn đang buồn, khi bạn đang vui, hoặc khi bạn đang chưa hình dung tiếp theo ta sẽ cần phải làm thế nào bây giờ? Ví dụ cụ thể như sau:

Làm thế nào để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất?
Làm thế nào để anh có thể cầu hôn em mà không tốn tiền?
Làm thế nào để con người vượt lên số phận của chính mình?
Làm thế nào để tôi có thể chinh phục được trái tim của nàng?
Làm thế nào để ngừng nhớ anh khi anh đã có người yêu mới?
Làm thế nào để quay cóp bài trong phòng thi mà không bị bắt?
Làm thế nào để giảm cân nhanh mà không cần phải dùng thuốc?
Làm thế nào để đưa chìa khóa xe cho người yêu chở mình đi chơi?
Làm thế nào để có người yêu mới mà không phải chia tay người cũ?
Làm thế nào để hết buồn ngủ mà không cần sử dụng cà phê hay tăng lực?

Bạn thấy đấy, đúng là những bài viết chia sẻ như thế này, có khả năng gây ra sự tác động rất mạnh mẽ đối với những đọc giả hiếu kỳ. Họ có thể là những người đang khao khát, hoặc đang tò mò muốn tìm câu trả lời cho một vấn đề hóc búa nào đó, mà chính bạn đã vô tình đến với họ.

#4 Những bài viết dự đoán…

Đây là những nhóm bài viết chuyên dành để đánh vào tâm lý người đọc vào đầu năm hoặc cuối năm. Đôi khi, có những tác giả sẽ dự đoán một khả năng trong tương lai có thể xảy ra, với một sự hiếu kỳ từ những người quan tâm, nhất là những trends đang hot trên mạng xã hội. Ví dụ cụ thể như sau:

Bạn có biết năm sau kinh tế thế giới sẽ khó khăn ra sao?
Nghề viết blog sẽ hot khi người thất nghiệp năm nay gia tăng?
Thuê hẳn shipper đưa người tình đi chơi Noel là điên hay đùa?
Dự đoán tương lai cuộc đời bạn trong 1 phút tin hay không tùy bạn.
Dự đoán đề thi toán lý hóa văn sinh sử địa năm nay chi tiết nhất!
Dự đoán số nào hôm nay sẽ ra để mua vé số trúng ngày độc đắc.
Dự đoán tỷ số hôm nay trận kèo này nên nằm trên hay nằm dưới.
Dự đoán kết quả bóng đá kèo trên kèo dưới có một không hai.
Dự đoán tỷ lệ người nhảy cầu khi trận bóng đá nam thua thảm bại.
Dự đoán thời tiết hôm nay mưa hay không mưa để chở crush đi chơi.
Dự đoán xsmn đặc biệt như thế nào để trở thành tỷ phú sau 4h chiều.

Bạn thấy đấy, tâm lý của chúng ta là chưa biết ngày hôm nay sẽ ra sao, ngày mai lại càng mù mờ, thì chính những tác giả giật tít lên như thế kia, sẽ khiến cho người đọc bị dẫn dắt vào mê hồn trận tương lai. Trong khi thực tại thì đang bị bủa vây bởi cơm áo gạo tiền chưa rõ ngày mai sẽ ra sao.

#5 Bài hướng dẫn từ A đến Z.

Đây là những dạng bài viết mà có rất nhiều Blogger Việt Nam hay sử dụng nhất. Mục đích chính là dùng để chia sẻ kinh nghiệm, hoặc chia sẻ những mẹo, những bí quyết, cách làm hay nhất dành cho mọi người quan tâm đến. Nhưng đừng quá làm dụng nó, kẻo bạn sẽ bị nghiệp quật. Ví dụ cụ thể như sau:

Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà online 100% chắc ăn không lừa đảo.
Hướng dẫn mua thuốc tránh thai an toàn không bị dính bầu.
Hướng dẫn trị bệnh tại nhà không cần phải uống thuốc tây.
Hướng dẫn đặt xe công nghệ không cần sử dụng điện thoại.
Hướng dẫn từ A đến Z kinh nghiệm đưa nàng lên đỉnh.
Hướng dẫn cua trai đẹp mới quen từ A đến Z đến á á á.
Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách khi 2 người hun nhau.
Hướng dẫn đăng ký ứng dụng điện tử theo dõi người tình.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông một cách nồng nhiệt ấn tượng.
Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch từ rớt thành đậu và nâng lương.
Hướng dẫn đào tạo nhân viên du lịch mua và bán tour giá cao.

Bạn thấy đấy, những bài viết dạng này rất phù hợp với những đối tượng năng động, trẻ tuổi, thích tìm tòi và khám phá. Tuy nhiên, để thu hút được người đọc, thì những nhóm tác giả bài viết này, thường hay dùng rất nhiều ảnh để kích thích người xem ở lại website lâu, và bài viết thường rất dài và rất chi tiết. Khiến bạn lạc vào mê hồn trận chữ và chữ.

#6 Bài viết dạng đánh giá và review sản phẩm.

Không ít những youtuber hiện tại, đang nhắm mạnh vào xu hướng này, từ facebook cho đến tiktok, đâu đâu cũng thấy những video chia sẻ đánh giá sản phẩm. Ngoài video ra, chúng ta còn sẽ thấy những bài viết review sản phẩm rất có tâm và có tầm, đọc vào sẽ thích ngay, và mua ngay lập tức không cần biết lý do. Ví dụ cụ thể như sau:

So sánh vé máy bay nội địa và vé máy bay nước ngoài.
Review điện thoại Iphone 15 chi tiết đến từ Việt Nam.
Đánh giá thị trường điện thoại Apple và Samsung cuối năm.
Đánh giá điện thoại Iphone Promax và Samsung Galaxy Z Fold.
Đánh giá dự án siêu sale vẫn nhiệt gom deal còn sót.
Review kem chống nắng đảm bảo da không đen không ăn tiền.
Review về công ty giải trí truyền thống số 1 của Việt Nam.
Đánh giá tác động môi trường khi ai ai cũng ra đường lúc kẹt xe.
Chỉ cần đánh giá 5 sao bạn sẽ được lên top như thế nào?
Không cần đánh giá rủi ro kinh doanh có thật sự cần thiết không?

Bạn thấy đấy, chưa biết nội dung cụ thể hay đến như thế nào. Mà người đọc đã xuống tiền mua ngay sản phẩm, là coi như tác giả đã rất thành công. Dĩ nhiên, bài viết đó sẽ được Google ưu ái và đánh giá cao hơn so với những bài viết đánh giá hay review sản phẩm khác, vì có rất nhiều người đọc và quan tâm chia sẻ.

#7 Bí mật không ai nói…

Đây là nhóm kiểu bài viết ưa thích sự tò mò và mạo hiểm, khi phân tích chủ đề này, những tác giả cũng rất bắt kịp xu hướng đang diễn ra của xã hội hiện tại ra sao(?) Nhưng nếu chỉ đi sai một nhịp cầu. Có khi hôm nay tác giả còn bình yên, ngày mai bạn đã thấy tác giả đã đi bóc lịch rồi. Ví dụ cụ thể như sau:

Bật mí đời tư ca sĩ diễn viên điện ảnh A đang gây bão mạng.
Bí mật chưa bao giờ được bật mí từ chuyện phòng the anh B.
Không ai nói cho bạn biết hôm nay cổ phiếu công ty A rớt àh!
Lợi ích cực kỳ lợi hại, chắc gì tôi đã bật mí cho ai không vào đây.
Thông tin nội bộ công ty C đang gây bão mạng xã hội hiện tại.
Lộ diện ca sĩ hát nhép sau cánh gà của chương trình live concept.
Cách tăng traffic cho website lộ liễu thủ đoạn xem ngay và luôn.
Bí mật kinh hoàng của cuộc tình chị A anh B đã đến hồi kết chưa.
Bí mật của nhân viên K khi được giám đốc mời vào phòng làm việc.
Chỉ cần dùng viên kẹo này thì bí mật ngọt ngào sẽ lộ ra ngay và luôn.

Bạn thấy đấy, chưa gì mà bạn cũng muốn đi tìm hiểu rồi. Vì đây là những nhóm bài viết đánh vào tâm lý, đánh vào nhu cầu, đánh vào cái mà bạn đang cần biết, và dĩ nhiên là muốn nhiều chuyện rồi. Trong khi đèn nhà ai nấy sáng, chuyện nhà ai nấy làm, thì tác giả đã thành công khi giật tít câu view đúng chỗ ngứa của bạn rồi.

#8 Lời khuyên chân thành.

Hầu hết, khi bước chân ra xã hội, ai cũng muốn có được một lời khuyên dành cho người mới biết đến vấn đề nào đấy. Cho dù là lời khuyên tốt hay xấu, thì những tác giả dựa theo nhu cầu của người tìm đọc, đã đánh vào nỗi đau của chính đọc giả là chỉ cần những sự động cảm chân thành. Ví dụ cụ thể như sau:

100% chúng tôi khuyên bạn đừng mua A hãy bán B.
99% người sử dụng xe máy không biết cách này.
89% số người chưa ai được khuyên điều này.
79% ông thần tài tại sao lại không đến với bạn!
69% lộc cửu là gì mà nhiều người muốn sở hữu.
59% bạn trai đưa bạn gái vào nhà nghĩ là có vấn đề.
49% người yêu bị chia tay vì không biết nguyên nhân này.
39% số lượng nam giới bị yếu sinh lý, tin được không?
29% lời khuyên bạn nên sử dụng bao cao su tránh thai.
19% lời khuyên mà chúng tôi dành cho người sắp ly hôn.
10% lời nhắn nhủ dành cho bà bầu 3 tháng cuối thai kỳ.
5% dành cho người phản bội và 5% dành cho tiểu tam.

Bạn thấy đấy, những lời khuyên cho người mới tìm tòi một cái gì đó, luôn luôn là những đề tài thu hút rất nhiều lượt click trên các công cụ tìm kiếm hiện tại. Tuy nhiên, đừng mãi nhắm đến những thứ lớn lao khác, mà bỏ đi những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống đời thường bạn nhé!

#9 Chia sẻ và phỏng vấn.

Đối với những đọc giả này. Không phải câu chuyện thành công hay câu chuyện thất bại nào cũng dễ dàng thu hút được họ. Người đó, phải là những người nổi tiếng, phải là những người có sức hút trong thế giới ảo, thì may ra chúng ta mới tác động vào tâm lý của chính người đọc được. Nếu bạn thực sự không nổi tiếng, thì khó đấy. Ví dụ cụ thể như sau:

Top 10 kênh chia sẻ kiến thức online miễn phí không tốn phí.
Top những chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích nhất.
Top chia sẻ nhạc online tải và nghe miễn phí âm thanh cao.
Hướng dẫn chia sẻ kiến thức kiếm tiền online tại nhà đơn giản.
Độc và lạ chiêu trò phỏng vấn bẩn đến từ cao thủ tik tok Việt Nam.
Rộ phong trào phỏng vấn đường phố kiếm tiền youtube bẩn nhất.
Hướng dẫn phỏng vấn visa Mỹ đơn giản khỏi xếp hàng chờ đợi.
Làm sao để vào vòng phỏng vấn trực tiếp loại ngay đối thủ mạnh?
Phỏng vấn qua điện thoại trò tuy cũ nhưng dễ dàng rớt ngay.
Những chia sẻ không có tâm khi được phỏng vấn truyền hình.

Bạn thấy đấy, đôi khi bạn còn thấy những người nổi tiếng còn tự chia sẻ câu chuyện của người khác, cũng như phối hợp chéo các bài viết với nhau một cách có tính toán. Chắc chắn bạn sẽ bị dẫn dắt từ người này đến người kia, mà kết câu chuyện sẽ chẳng biết là bạn sẽ học được điều gì.

#10 Ra mắt sản phẩm và thông báo đặc biệt.

Có những khóa học online, những cuốn sách mới, những sản phẩm dịch vụ mới ra mắt,… hay một vài thứ gì đó mới mẻ vừa mới ra mắt, cùng với trào lưu đu trend, cùng nhau tỏa sáng đang là mốt của thời thượng, là cách mà nhiều tác giả sẽ đánh xoáy vào nội dung mới này, và bạn sẽ bị lạc lối mê hồn trận. Ví dụ cụ thể như sau:

Top 6 bước tổ chức sự kiện thu hút khách hàng tiềm năng.
Lễ ra mắt sản phẩm mới chăm chút từng tế bào cơ thể bạn.
Tổng hợp chiêu trò tổ chức sự kiện thu hút người chơi.
Kế hoạch độc bá thị trường mua sắm online cuối năm có gì?
Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa A và B cạnh tranh C và D.
Đại tiệc event mua sắm tưng bừng khuyến mãi 100% giảm giá.
Tổ chức lễ ra mắt sách đọc điện tử online mua không tốn tiền.
Poster ra mắt sản phẩm mới độc và lạ giá rẻ không cần mua.
Lễ ra mắt quỹ tiền tài trợ miễn phí dành cho người nghèo cô đơn.
Lễ ra mắt ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại apple và samsung.
Lễ ra mắt gia đình hai họ nội và ngoại cần phải làm điều gì?

Bạn thấy đấy, nếu là chủ nhân của những sản phẩm dịch vụ mới. Thường những đại gia đó, sẽ chi tiền cho những KOL (người nổi tiếng) viết bài và chia sẻ rầm rộ trên mạng. Còn bạn, sẽ là những chú ong chăm chỉ ngồi đọc, ngồi xem, và click vào quảng cáo hay vào một trang mua sắm nào đó. Tất nhiên, là cả đôi bên đều có lợi, và rất có lợi nữa là đằng khác.

Kết thúc

P/S: Nhân tiện đây. Mình là Tâm Pacific đây, mình viết bài này là dựa theo bài gốc của anh Ngọc bên website NgocDenRoi, với một tiêu đề gốc là “10 mẫu bài viết dành cho Blogger – Chỉ cần lưu lại & dùng cả đời!”. Có thể bạn sẽ thấy bài của anh Ngọc hay hơn bài mình, nhưng cũng có thể sẽ có điều ngược lại chứ nhỉ?

Trong bài này đấy, mình đã ngồi viết lại, theo cách na ná bài gốc của anh Ngọc, bạn đọc đến đây là biết kết quả ra sao rồi đấy! Đừng bất ngờ bạn nhé! Mình không cố tình đi theo phong cách viết này. Nhưng đôi khi, cần phải hiểu rõ nội dung chia sẻ của người viết bài gốc, và cái mà người viết chia sẻ ra sao, còn chính mình hiểu lại như thế nào, thì đó mới là vấn đề cốt lõi của câu chuyện ngày hôm nay.

Kết thúc bài viết này, là phần còn lại dành cho bạn. Có thể ly cà phê của bạn đã nguội lạnh, có thể là bạn đang rất tức giận, cũng có thể là bạn đang cảm thấy vui vẻ và sảng khoái. Vì đã đọc đến khúc cuối cùng rồi. Tan nát cõi lòng ngày hôm nay rồi sao!

Đừng giận mình nhé, có gì hãy cho mình xin lỗi, vì đã làm mất đi thời gian quý báu của bạn ngay lúc này. Nhưng giờ thì sao! Còn chần giờ gì nữa! Hãy làm điều mà bạn thích đi nào! Đứng lên và hoạt động tí đi bạn, và hẹn gặp lại bạn vào một ngày không xa nào đấy! Giận thì giận mà thương thì thương!

Nguyễn Thanh Tâm

Bạn đang xem bài viết:
Những mẫu bài đăng dành cho blogger hay nhất hiện nay
Link https://tampacific.net/blog/nhung-mau-bai-dang-danh-cho-blogger-hay-nhat-hien-nay.html

Các tìm kiếm có liên quan: Download blogger – ứng dụng trên google play. 7 trang web viết blog miễn phí dành cho blogger. Cách viết bài đăng trên blog: a step-by-step guide. Hướng dẫn viết blog siêu đơn giản cho người mới. Hướng dẫn viết bài và đăng trên website blogspot.

Các tìm kiếm có liên quan: 21 blog truyền cảm hứng nổi bật để bạn tham khảo. Cách kiếm tiền từ việc viết blog – google adsense. Cách viết một bài đăng trên blog thân thiện với seo. Cách viết bài đăng trên blog: hướng dẫn từng bước. Top 25 blog hữu ích nhất dành cho người Việt Nam.

Các tìm kiếm có liên quan: Cách tìm 100+ ý tưởng viết blog bài bản nhanh chóng. Viết blog là gì? làm sao để viết bài trên blog hay nhất. 10 ý tưởng nội dung viết blog chuyên sâu cho website. 10 kỹ thuật viết blog khắc cốt ghi tâm cho người mới. Tải chương trình viết blog đơn giản.

Các tìm kiếm có liên quan: 10 mẫu bài viết dành cho blogger (lưu lại & dùng cả đời). Cách viết blog hấp dẫn & hiệu quả cho người mới bắt đầu. Blog là gì? 12 bước viết blog siêu đơn giản cho người mới! Tạo, chỉnh sửa, quản lý hoặc xóa bài đăng – blogger trợ giúp.

Các tìm kiếm có liên quan: 5 mẫu bài đăng trên blog tuyệt vời để lấy cắp từ các website. Hướng dẫn viết blog – w3seo kiếm tiền từ blog, nội dung blog. Cách viết blog kiếm tiền: hướng dẫn viết bài đăng blog năm nay. Phần mềm viết blog AI dành cho người không thích viết blog.

error: Alert: Content selection is disabled!!