Skip to content

Giới Thiệu

Xin chào tất cả các bạn! Xin được giới thiệu với mọi người, mình có tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Tâm, biệt danh hiện tại đang được ghi nhận là Tâm Pacific. Tuy nhiên, biệt danh Mr. Tâm Pacific được sinh ra từ đó, và anh em cộng đồng mạng đều biết tên, biết mặt và biết luôn cả cá tính của anh Tâm hiện tại như thế nào khi làm chung.

Ngày xưa, với chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin thì anh Nguyễn Thanh Tâm được thao luyện trong môi trường Quản Trị Mạng Máy Tính từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng trong khoảng 2 năm vào đời với nghề Coder thì Mr. Tâm thấy ngành này cũng là một trong những ngành lấy đi năng lượng của tuổi trẻ nhiều nhất, về già sau này sẽ không còn đủ minh mẫn để đi theo nghiệp làm IT nữa.

Thế là mình lại chuyển hướng sang đi học làm kinh doanh, và mình đi làm những ngành nghề phụ trợ từ nhỏ đến cao, chủ yếu là học kinh nghiệm để kinh doanh cho cá nhân sau này. Bạn biết đấy, muốn làm kinh doanh giỏi thì phải đi học Marketing chứ nhỉ.

Rồi thời gian lẵng lặng sau đó trôi qua, sau khoảng 2 năm trời làm việc trực tiếp tại công ty chuyên ngành Digital Marketing Agency, do hai người em tên Linh điều hành dẫn dắt công ty từ con số 0 trở lên đến ngày hôm nay. Nhưng Mr. Tâm lại muốn được thử sức với một lĩnh vực mới, muốn được thử sức với công nghệ kinh doanh mới.

Thế là mình chia tay nghiệp làm SEO tại Agency đó và chuyển sang làm mảng du lịch nước ngoài, mà điển hình phải kể đến là kinh doanh Tour du lịch Thái Lan, kinh doanh Tour du lịch Campuchia, kinh doanh Tour du lịch Singapore Malaysia và một số Tour du lịch nước ngoài khác hiện tại. Thế đấy, bạn đã biết thêm rồi đấy.

Cuộc đời thăng trầm trong nghề du lịch thì chỉ có những anh chị em làm trong ngành mới biết về điều này. Không phải ai ai cũng hiểu rõ bản chất của du lịch là phải từ bỏ đi lợi ích cá nhân của mình, và phải từ bỏ đi những vấn đề cá nhân của bản thân mình, để hòa nhập vào đoàn khách đi tour của ngày hôm đó, và phải tiếp xúc vui vẻ tươi cười với những khách hàng hiện tại.

Bạn đâu biết rằng, đằng sau những nụ cười, những cái bắt tay chia sẻ, nhưng lời tâm sự với những khách hàng mới hay cũ là nước mắt, là sự đau nhói của mỗi con tim. Tuy nhiên, nếu không làm bằng trái tim của người trong nghề, thì làm sao khách hàng có được những trải nghiệm thú vị và những chuyến hành trình ngắn ngày hạnh phúc nhất nhỉ?

Thế mình đố bạn câu hỏi này, bạn nhìn tấm hình bên trên bạn đoán được anh Tâm Pacific là anh nào hay chưa? Nhiều khi mình làm tour du lịch nước ngoài, mà bị khách hàng nhầm lẫn là nữ không ấy chứ. Tuy nhiên, mình là nam và đã có gia đình, một vợ một con, à mà chưa biết bạn đọc xong bài viết này, là sau đó mình có thêm em bé hay không thì chưa biết nữa, nói chưa ai đưa thì đẩy thôi à (hihihi).

Nhìn chung Tâm Pacific là người đàn ông, mạnh mẽ và vui vẻ năng động, cũng như rất thích đọc sách về kinh doanh và thích được làm kinh doanh và cũng rất còn đam mê về công nghệ thông tin từ mấy chục năm nay. Tâm là thế đấy, một người bình thường trong tất cả mọi người, yêu sự chung thủy, lúc nào cũng yêu gia đình bé nhỏ và yêu quý mọi người.

error: Alert: Content selection is disabled!!